Cách chưng yến với Đông trùng hạ thảo

Cách chưng yến với Đông trùng hạ thảo

Thứ Tue,
05/09/2023
0

Cách chưng yến với Đông trùng hạ thảo

1. Nấm Đông trùng hạ thảo là gì?

Nấm Đông trùng hạ thảo khác với đông trùng tự nhiên Tây Tạng, đó là giá thể nấm được nuôi cấy thành công trong môi trường vô trùng khép kín. Đông trùng hạ thảo của shop Đảo yến Cần Giờ là loại dược chất cao, nuôi trồng theo tiêu chuẩn Nhật, quy trình nuôi ORGANIC với thương hiệu GEBTE đã có trở nên thân thuộc với khách hàng yêu thích nấm đông trùng hạ thảo. Hàm lượng dược chất Cordycepin và Adenosin được chứng nhận cao top đầu thị trường, tương đương 70-75% Đông trùng tự nhiên Tây Tạng.

Điểm khác biệt của nấm Đông trùng hạ thảo sao với đông trùng hạ thảo tự nhiên Tây Tạng là giá thành và hàm lượng dược chất Cordycepin và Adenosin. Tuy nấm Đông trùng hạ thảo hàm lượng dược chất thấp hơn từ 25-30% nhưng giá thành thấp hơn rất nhiều so với đông trùng hạ thảo tự nhiên Tây Tạng do không phải tốn nhiều công sức săn tìm ở vùng núi cao, qua nhiều khâu trung gian bán buôn mới tới tay người tiêu dùng (ở Việt Nam có giá gần 1 tỷ đồng/kg và bị làm giả rất nhiều và giả rất tinh xảo khó nhận biết).

Khi sử dụng "cách chưng yến với đông trùng hạ thảo" khuyến cáo quý khách hàng nên mua nấm đông trùng hạ thảo ở những thương hiệu uy tín, lâu năm có giấy chứng nhận, kiểm định hàm lượng dược chất rõ ràng, đáng tin cậy.

2. Cách chưng yến với Đông trùng hạ thảo

Cách chưng yến với Đông trùng hạ thảo tốt nhất là chưng yến sào trước khi cho nấm Đồng trùng hạ thảo vào. Vì thời gian chưng yến chín lâu nên khi kết hợp cách chưng yến với đông trùng hạ thảo nên để tầm 5 phút cuối cùng trước khi cho yến chưng ra khỏi nồi thì mới cho Đông trùng hạ thảo vào. Cách chưng chi tiết như sau:

- Cho 1/3-1/2 tai yến sợi khô vào thố chưng yến. Sau đó cho nước sạch vào thố yến để ngâm cho yến nở to, thời gian ngâm khoảng 20-25 phút. Lưu ý nước ngâm yến có thể sử dụng để chưng ăn luôn vì yến đã được làm sạch.

- Cho vài lát gừng vào thố yến để khi chưng yến chín dậy mùi thơm của yến kết hợp với gừng, có tác dụng ăn ấm bụng. Thêm bớt lượng nước vừa ăn trong thố yến chưng.

- Cho thố yến vào nồi chưng cách thủy khoảng 10 phút, lúc này mới cho thêm Đông trùng hạ thảo vào chưng cùng với yến thêm khoảng 5 phút nữa là tắt bếp lấy thố yến ra hoài. Có thể sử dụng Đông trùng hạ thảo khô hoặc tươi để chưng cùng với yến đều được. Đó là cách chưng yến với Đông trùng hạ thảo ngon mà không làm mất đi dược chất quý giá của đông trùng.

3. Công dụng của yến chưng với Đông trùng hạ thảo

Kết hợp cách chưng yến với Đông trùng hạ thảo mang lại một món ăn vô cùng bổ dưỡng và ngon miệng. Yến chưng Đông trùng hạ thảo có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, phục hồi chức năng gan thận, chống tình trạng suy nhược mệt mỏi.

Ngoài ra cách chưng yến với Đông trùng hạ thảo có có tác dụng giảm căng thẳng mệt mỏi, hỗ trợ điều trị chứng mất ngủ, tăng cường chức năng sinh lý; giúp ổn định huyết áp, tăng cường chức năng tim mạch và hỗ trợ điều trị các bệnh lý về phổi...

Đông trùng hạ thảo của shop Đảo yến Cần Giờ là loại dược chất cao, nuôi trồng theo tiêu chuẩn Nhật, quy trình nuôi ORGANIC với thương hiệu GEBTE đã có trở nên thân thuộc với khách hàng yêu thích nấm đông trùng hạ thảo. Hàm lượng dược chất Cordycepin và Adenosin được chứng nhận cao top đầu thị trường, tương đương 70-75% Đông trùng tự nhiên Tây Tạng.

Liên hệ ngay với Chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về cách chưng yến với đông trùng hạ thảo.

Cơ sở sản xuất- cửa hàng Đảo yến Cần Giờ

Địa chỉ: đường số 3 khu dân cư Cọ Dầu, xã Bình Khánh, huyện Cần Giờ, TP.HCM

HOTLINE: 093.888.7977/Zalo

Website: www.daoyencangio.com.vn

Facebook: www.facebook.com/hoa.mos.eco

Fanpage: www.facebook.com/daoyencangio/

Gửi bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Liên hệ qua Zalo